Cho thuê văn phòng hạng B Naforimex Building quận Hoàn Kiếm

Cho thuê văn phòng hạng B Naforimex Building quận Hoàn Kiếm

Hoàn kiếm là khu vực quận phát triển sầm uất, đông người nước ngoài, phát triển đồng bộ cả về kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại giao, nơi tọa lạc của rất nhiều các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán. Chính vì vậy, luôn là tâm điểm thu hút được sự chú ý của các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài tìm kiếm thuê văn phòng chuyên nghiệp tại đây. Tòa nhà Naforimex Building sở hữu tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, với một vị trí đắc địa ngay trên đường Bà Triệu, lại có mức giá thuê hấp dẫn, thiết kế sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm trong việc nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy, mật độ thuê của tòa văn phòng luôn đạt trên 90%.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://officespace.vn/office/naforimex-building/

Vị trí mặt đường Bà Triệu của tòa văn phòng Naforimex Building

Tọa lạc tại số 19 đường Bà Triệu, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tòa văn phòng Naforimex Building sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường trung tâm của quận, chính vì thế dễ dàng trong việc kết nối giao thông, di chuyển đến các tuyến phố trong quận và những khu vực quận lân cận. Việc kết nối đến những tòa văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, khi những khu vực trung tâm như đường Bà Triệu luôn là lựa chọn được các doanh nghiệp nước ngoài yêu thích lựa chọn.

Quận Hoàn Kiếm là khu vực quận trung tâm bậc nhất của thủ đô, với những lợi thế lớn là các địa danh nổi tiếng như Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp rùa, phố Cổ, nhà thờ lớn…. Chính vì vậy, tập trung rất nhiều khách hàng nước ngoài, là “mảnh đất màu mỡ” được các công ty du lịch đặt văn phòng, các công ty nước ngoài và đại sứ quán tọa lạc. Kinh tế và văn hóa là 2 thế mạnh lớn nhất của quận, khiến các doanh nghiệp an tâm trong việc phát triển lâu dài.

  • Cách khoảng 5 phút di chuyển là phố đi bộ, Bưu điện trung tâm, Hồ Gươm, Nhà hát lớn…
  • Trong bán kính 500m là các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, các văn phòng giao dịch vủa các ngân hàng MB Bank, GP Bank, VP Bank.
  • Gần với các tòa văn phòng như: Tòa nhà Gia Long, 110 – 112 Bà Triệu, VP Bank, Việt Bank Building, tòa nhà HQ Bank…
Cho thuê văn phòng hạng B Naforimex Building quận Hoàn Kiếm
Cho thuê văn phòng hạng B Naforimex Building quận Hoàn Kiếm

Giá thuê mặt bằng Naforimex Building cạnh tranh

Với một vị trí đắc địa ngay trên mặt phố Bà Triệu, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, nhưng tòa văn phòng Naforimex Building đang có mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn, 16$/m2/tháng đã bao gồm thuế phí dịch vụ. So với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp, các tòa văn phòng cho thuê trong cùng khu vực, rõ ràng đây là mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, vừa tiết kiệm được một khoản tài chính lớn cho doanh nghiệp hằng năm, song vẫn đảm bảo văn phòng có thiết kế sang trọng, đầy đủ dịch vụ và tiện ích được áp dụng theo tiêu chuẩn hạng B cao cấp, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác của mình.

Ngoài ra, doanh nghiệp thuê mặt bằng tại tòa nhà Naforimex Building sẽ phải trả thêm một số loại phí như: phí gửi xe máy 6.6$/tháng, phí gửi ô tô 2 triệu đồng/tháng, phí làm ngoài giờ, tiền điện tính theo giá nhà nước và có lắp đồng hồ riêng tại mỗi sàn. Đây là những mức phí hợp lý, là những mức phí chung tại các tòa nhà chuyên nghiệp, nhưng đã có sự điều chỉnh về chi phí cho phù hợp với các doanh nghiệp thuê mặt sàn tại tòa nhà.

LIÊN HỆ THUÊ MẶT BẰNG & NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT
HOTLINE: 0977 260 357